Animoca Brands, nhà phát triển đằng sau trò chơi điện tử “The Sandbox”, đã thông báo rằng đợt bán mã thông báo LAND đầu tiên sẽ sớm được tổ chức.

Animoca Brands, nhà phát triển đằng sau trò chơi điện tử “ The Sandbox ”, đã thông báo rằng đợt bán token LAND đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 2 năm 2021.

Bất động sản từ trước đến nay là một trong những phương thức đầu tư phổ biến nhất đối với mọi người trên toàn cầu. Giờ đây, các trò chơi điện tử như The Sandbox đang cho phép các nhà đầu tư mua các mảnh đất ảo mà người chơi có thể sử dụng, cho thuê hoặc bán.

Trò chơi đã từng tổ chức các đợt bán riêng tư khác nhau trong quá khứ, trong đó các công ty như Atari đã mua đất dưới dạng mã thông báo LAND để chạy các dự án của riêng họ trong trò chơi.

Đầu tư vào bất động sản ảo

Giờ đây, Animoca Brands, nhà phát triển đằng sau trò chơi, đã công bố đợt bán công khai đầu tiên sẽ có 9 ESTATES (các nhóm ĐẤT đã được hợp nhất thành một lô đất) và 1.200 ĐẤT CAO CẤP đang được lấy.

Mặc dù năm 2020 là một năm tuyệt vời cho lĩnh vực chơi game blockchain và NFT, nhưng nhóm nghiên cứu đằng sau trò chơi dự kiến ​​năm 2021 sẽ là một năm tốt hơn nữa khi ngành tiếp tục mở rộng và sự quan tâm của người dùng ngày càng tăng.

Nhà phát triển cũng đã thông báo rằng đây sẽ là làn sóng đầu tiên trong một loạt các làn sóng sẽ diễn ra trong suốt năm, với mỗi làn sóng mới bao gồm các mối quan hệ đối tác và lợi ích khác nhau.

Quan hệ đối tác chiến lược

Nhà phát triển trò chơi đã hợp tác với CoinMarketCap để cung cấp 6 anh hùng NFT độc quyền trong chiến dịch. Mỗi trong số 1200 mã thông báo LAND độc quyền sẽ bao gồm 2 trong số các NFT này, với NFT thứ sáu có sẵn vào cuối đợt đầu tiên.

Batuhan Dasgin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại CoinMarketCap, đã đề cập đến mối quan hệ hợp tác này bằng cách nêu rõ:

“Kể từ khi Bitcoin ra đời, quyền sở hữu trực tiếp tài sản kỹ thuật số đã nằm trong tinh thần của ngành công nghiệp tiền điện tử. NFT gói gọn ý tưởng này và mở rộng nó sang các biên giới mới. Sandbox là một ví dụ trong đó người dùng có thể trở thành một phần thực sự của metaverse với quyền sở hữu đối với các nội dung đi kèm với nó. Do đó, CoinMarketCap rất vui mừng được hợp tác với The Sandbox để tham gia và hỗ trợ không gian NFT đang phát triển nhanh chóng bằng cách lấy LAND và phát hành CMC NFT cho cộng đồng The Sandbox & CoinMarketCap. ”

CoinMarketCap đã chạy một chiến dịch “Tìm hiểu & Kiếm tiền” trong đó các bên quan tâm có thể tìm hiểu về môi trường trò chơi và các mã hỗ trợ nó, đặc biệt là LAND, trong khi kiếm được phần thưởng khi làm như vậy.

Sebastien Borget, COO & Đồng sáng lập The Sandbox, tỏ ra tích cực về tác động của mối quan hệ hợp tác này đối với ngành NFT khi nói:

“Sau chiến dịch Tìm hiểu & Kiếm tiền bằng mã thông báo $ SAND thành công của chúng tôi với CoinMarketCap, chúng tôi đang hợp tác với họ để ra mắt các nhân vật Anh hùng CMC NFT mới độc quyền của chúng tôi mà người chơi và Người sáng tạo có thể sử dụng để tạo ra các cuộc phiêu lưu và câu chuyện của riêng họ. Đây là đóng góp đầu tiên của chúng tôi trong việc biến NFT thành năm 2021 với sự hợp tác của cộng đồng tiền điện tử được tham khảo nhiều nhất trên thế giới và chắc chắn không phải là năm cuối cùng! ”

Tạo từ ảo được hỗ trợ bởi tiền điện tử

Sandbox là một trong những nhượng quyền trò chơi điện tử blockchain phổ biến nhất với hơn 40 triệu lượt tải xuống và hơn một triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Như tên cho thấy, trò chơi cho phép người chơi hoàn toàn tự do tham gia vào một thế giới trực tuyến độc đáo, nơi họ có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của mình. Điều này khiến trò chơi trở thành một trong những nền tảng trò chơi và nội dung tự động do người dùng tạo ra lớn nhất thế giới.

Trò chơi sử dụng mã thông báo LAND để đại diện cho các mảnh bất động sản ảo trong đó người chơi có thể tạo ra trải nghiệm của riêng họ, trong khi SAND hoạt động như một giao dịch của nền tảng.

Người chơi cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng Mã thông báo không thể thay thế (NFT) làm đại diện cho tài sản trong trò chơi, cung cấp cho họ quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số trò chơi của họ. Các tài sản mới này có thể trở nên phổ biến, đặc biệt nếu các trò chơi sử dụng tài sản ảo ngày càng phổ biến.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận