Rocket Vault Finance có một cách sáng tạo để tăng lợi nhuận từ các cấu trúc thu nhập thụ động trong thị trường tiền điện tử.

Rocket Vault Finance có một cách sáng tạo để tăng lợi nhuận từ các cấu trúc thu nhập thụ động trong thị trường tiền điện tử – và khai thác giao dịch AI / ML thế hệ tiếp theo.

Thu nhập thụ động là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ loại tiền tệ hiện đại nào, vì những người tiết kiệm được thưởng bằng lãi suất khiến họ có động lực để giữ tiền.

Trong thị trường tiền tệ fiat – lãi suất vốn đã chết. Các ngân hàng trung ương đã giết chết lợi nhuận phi rủi ro bằng chính sách lãi suất từ ​​thấp đến 0, và khi lạm phát được tính vào, hầu hết trái phiếu chính phủ đều đắt để nắm giữ.

Rocket Vault Finance có một ý tưởng đơn giản có thể thay đổi cách mà cả cá nhân và tổ chức tạo ra lợi nhuận từ các khoản tương đương tiền.

Thay vì xử lý nhiều nền tảng đặt cược hoặc cố gắng tạo ra lợi nhuận từ giao dịch trên hàng trăm mã thông báo, Rocket Vault đã tạo ra một giải pháp một cửa để tạo thu nhập thụ động từ tiền điện tử.

Rocket Vault Finance có những ý tưởng mạnh mẽ

Về bản chất, Rocket Vault sử dụng Học máy và Trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo để tạo ra một khoản tương đương với một stablecoin mang lãi suất. Cách tiếp cận này đã tỏ ra thành công và trong năm ngoái, nó đã có thể công bố tỷ lệ APR là 100% theo công ty.

Bất kỳ nền tảng nào có thể tăng gấp đôi số tiền đầu tư trong một năm đều đáng để tìm hiểu thêm. Ngoài việc mang lại lợi nhuận ấn tượng, Rocket Vault rất dễ sử dụng và có thể đáp ứng các khoản đầu tư cấp tổ chức.

Tài chính hoàn toàn tự động

Sẽ rất khó để đưa Rocket Vault vào một danh mục hiện có. Theo nhiều cách, nó tương tự như một cố vấn robo, nhưng không có bất kỳ đầu vào nào của con người được sử dụng.

Hệ thống Smart Vault của Rocket Vault sử dụng cực kỳ đơn giản. Token được gửi vào Smart Vault và từ đó, một nền tảng đầu tư AI / ML hoàn toàn tự động sẽ tiếp quản. Không có thương nhân tham gia và không cần khách hàng đầu vào.

Nói cách khác, không có con người tham gia và tất cả số vốn sẽ được đầu tư vào các hệ thống giao dịch đã được chứng minh.https:

Rút kinh nghiệm

Công nghệ Smart Vault của Rocket Vault Finance hoạt động trong các sàn giao dịch mã thông báo toàn cầu và hoạt động với hơn 700 mã thông báo. Tất cả điều này diễn ra tự động và các thuật ngữ AI / ML hoạt động để xác định các mã thông báo có thể có tiềm năng tăng giá lớn và cả các mã thông báo cần tránh.

Việc mua và bán hoàn toàn tự động và rủi ro được phân bổ trên nhiều sàn giao dịch và token. Không có cách nào mà các nhà giao dịch cá nhân có thể làm điều này và ngay cả một hoạt động giao dịch chuyên nghiệp cũng có thể gặp khó khăn để theo kịp nền tảng mà Rocket Vault đã tạo ra.

Smart Vaults cũng giữ một nguồn cung cấp stablecoin lớn để tận dụng các cơ hội giao dịch mà nền tảng xác định và lợi nhuận sẽ được cộng dồn ngay khi nền tảng quyết định thoát khỏi một vị trí.

Từ góc độ giao dịch, đây là một nền tảng gần như hoàn hảo và nó đã cho thấy bản thân có lợi nhuận trong khoảng thời gian hơn 10 tháng. Toàn bộ nền tảng được lưu trữ Hyperscale, mang lại cho nó tốc độ hoạt động cực cao mà không có thời gian chết.

Một cách mới để tiếp cận thị trường

Smart Vault không phải là cách để mọi người giao dịch tốt hơn. Trên thực tế, hệ thống này không được thiết kế để đặc biệt thú vị. Nó là một hộp đen tạo ra lợi nhuận lớn và có thể giao dịch theo những cách vượt quá khả năng của con người.

Dưới đây là một số tính năng của Smart Vault:

Sử dụng dữ liệu thời gian thực

Smart Vaults sử dụng công cụ tìm nạp dữ liệu thời gian thực có thể tương tác với các sàn giao dịch toàn cầu thông qua API điểm cuối. Bởi vì nền tảng được lưu trữ ở Hyperscale, lượng thời gian mà AI / ML giao dịch của Smart Vaults cần để truy cập vào dữ liệu thị trường gần như bằng không.

Nhu cầu sử dụng dữ liệu thời gian thực và thực sự, thực hiện các giao dịch rất nhanh chóng đã được chứng minh trên các thị trường tài chính lâu đời, nơi các nhà giao dịch thuật toán đã chạy đua để tạo ra các kết nối nhanh nhất có thể giữa các máy tính giao dịch và các sàn giao dịch.

Smart Vaults có thể tận dụng cơ sở hạ tầng CNTT hiện có, chẳng hạn như dịch vụ lưu trữ cấp Hyperscale, để truy cập dữ liệu gần như theo thời gian thực và hành động trên đó bằng các công cụ giao dịch nâng cao.

Dự đoán biến động thị trường

Một trong những tài sản quan trọng nhất của Smart Vaults là hệ thống giao dịch AI / ML tiên tiến dựa trên dữ liệu 100%. Thay vì dựa vào các nhà giao dịch con người để tạo ra lợi nhuận, hệ thống này sử dụng dữ liệu thị trường để dự đoán hiệu quả thời điểm tốt nhất để mua và bán trên nhiều loại mã thông báo (hơn 700).

Theo công ty, nó sử dụng các hệ thống sau khi giao dịch mã thông báo để kiếm lợi nhuận (thông tin dưới đây do Rocket Vault Finance cung cấp):

 • các mẫu chuỗi thời gian với tính năng Phát hiện khối lượng bất thường từ công cụ suy luận AI dẫn đến RV để đưa ra quyết định MUA hoặc Bỏ qua nội dung trong thời gian chạy
 • phân loại – dữ liệu Khối lượng trực tiếp để tiếp tục phân loại các quyết định.
 • Smart Vaults tận dụng mạng nơ-ron dựa trên LSTM để xác định sự bất thường về khối lượng và phát hiện mẫu chuỗi thời gian.
 • Mô hình LSTM (hiển thị xử lý dữ liệu để đào tạo và dự đoán).
  Smart Vaults Dự đoán các mã thông báo tiềm năng có thể được huy động trong danh sách giám sát.

Tất nhiên, điều rất quan trọng là thoát khỏi giao dịch khi đến thời điểm thích hợp và hệ thống giao dịch mà Smart Vaults sử dụng được hướng tới để xác định cả cơ hội giao dịch và thời điểm thích hợp để thoát ra với lợi nhuận lớn nhất có thể.

Sự cân bằng hoàn hảo

Không có hệ thống giao dịch lành mạnh nào đi ‘tất cả’ ở bất kỳ vị trí nào – cho dù cơ hội có xuất hiện tốt đến đâu. Smart Vaults ‘sử dụng sự khôn ngoan này trong Công cụ quản lý kho bạc và Công cụ giám sát AI / ML.

Hai công cụ mạnh mẽ này thực hiện những việc sau (thông tin dưới đây do Rocket Vault Finance cung cấp):

Công cụ quản lý ngân khố

Nó là một kiểm soát tự động của Kho bạc. Các khả năng tự động dưới đây đã được phát triển:

 • Đầu tư bao nhiêu vào mỗi mã thông báo dựa trên khối lượng có sẵn?
 • Số tiền dự trữ cần giữ trong kho bạc để rút tiền thoải mái cho tất cả người dùng tại một thời điểm nhất định.
 • Bao nhiêu% lợi nhuận để đảm bảo bằng tiền ổn định / ETH / BTC
 • Chuyển thông tin cho Hợp đồng thông minh để phân phối phần thưởng.

Công cụ giám sát (công cụ dự đoán dựa trên ML / AI)

 • Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc theo dõi các đơn đặt hàng hiện có và chủ động đưa ra một số quyết định dựa trên các điều kiện thị trường đang thay đổi để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro
 • Theo dõi mọi đơn hàng Mua hàng Công cụ dự đoán của chúng tôi thực thi
 • Công cụ giám sát kiểm soát các lệnh đã thực hiện, sau đó nó sẽ tính toán Mục tiêu Lệnh Bán tối ưu mà nó có thể đạt được một cách thoải mái trong vài phút đến vài giờ đến vài ngày. Nó hoàn toàn dựa trên hiệu suất của mã thông báo.

Mở rộng quy mô lên đến mọi cấp độ

Hiện nay trên thị trường không có nhiều công cụ cấp tổ chức như Smart Vaults của Rocket Vaults. Nền tảng này cho phép một nhà đầu tư tổ chức triển khai vốn từ một điểm duy nhất trên một loạt các sàn giao dịch toàn cầu và mọi mã thông báo phổ biến đều có.

Nền tảng này cũng mở cửa cho các nhà đầu tư nhỏ hơn, những người sẽ không được cung cấp phiên bản giảm giá của nền tảng vì họ không có hàng triệu USD để đầu tư. Nhìn chung, đây là một khái niệm tuyệt vời dường như có kết quả thực tế để hỗ trợ các tuyên bố của công ty.

Trong một thế giới mà các ngân hàng trung ương đã tạo ra một tình huống mà thị trường trái phiếu tốn tiền đầu tư vào và thị trường chứng khoán giống Las Vegan hơn mỗi ngày – các nền tảng như Smart Vaults có thể là thế hệ tiếp theo của công cụ đầu tư thu nhập thụ động.

Tuy nhiên, ý kiến ​​cho rằng tiền khiến nhà đầu tư phải trả một thứ gì đó để sở hữu là hoàn toàn điên rồ, đó là trạng thái của hệ thống tiền tệ fiat được ngân hàng trung ương hậu thuẫn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận