FINDORA đã công bố khoản đầu tư vào công ty khởi nghiệp LZMicro với số tiền hai triệu đô la Mỹ, như một phần của khoản đầu tư chiến lược nhằm đạt được mục tiêu mở rộng hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của mình.

FINDORA đã công bố khoản đầu tư vào công ty khởi nghiệp LZMicro với số tiền hai triệu đô la Mỹ, như một phần của khoản đầu tư chiến lược nhằm đạt được mục tiêu mở rộng hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của mình.

LZMicro là công ty thiết kế mạch tích hợp hàng đầu và là nhà cung cấp dịch vụ ZK, bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm từ các trường Đại học Harvard và Maryland, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mạch tích hợp, tính toán đa bên và sản xuất linh kiện ASIC. LZMicro có văn phòng và đội ngũ tại Thung lũng Silicon, Thượng Hải và Bắc Kinh.

LZ Micro, với tư cách là đối tác của Findora Ecosystem, đang cung cấp một danh mục phần cứng điện toán mới cho các ngành công nghiệp đám mây, công nghệ tiên tiến và IoT được gọi là Đơn vị xử lý được bảo vệ riêng tư (PPU). PPU đặt mục tiêu cung cấp khả năng liên kết tài sản dữ liệu bằng cách sử dụng các IC quy mô rất lớn cho các Giao dịch dữ liệu đáng tin cậy trong cả nền kinh tế kỹ thuật số và phi tập trung.

Một trong những lý do chính để đầu tư vào công ty khởi nghiệp này là tập trung vào việc tối ưu hóa kiểm tra không có kiến ​​thức và tăng tốc phần cứng, nền tảng công nghệ phù hợp với mục tiêu của FINDORA để đưa máy tính có thể kiểm chứng lên quy mô cấp sản xuất hàng loạt.

Về khoản tài trợ đầu tư mà Findora trao cho LZ Micro, nhóm Findora chỉ ra rằng “rất vui mừng được hỗ trợ một công ty khởi nghiệp có sứ mệnh rất rõ ràng về nhu cầu hiện có trên thị trường về các giao dịch dữ liệu đáng tin cậy trong nền kinh tế kỹ thuật số mới trong đó Findora là một phần của nó ”.

“Phương pháp kinh doanh và sự đổi mới của họ để cung cấp các sản phẩm phần cứng mới, hiệu quả hơn, tập trung vào quyền riêng tư, là một số trụ cột công nghệ đã thuyết phục chúng tôi về LZ Micro để hỗ trợ họ”

Công nghệ của FINDORA dựa trên các bài kiểm tra không có kiến ​​thức để cung cấp một cách hiệu quả cho người dùng thực hiện các hoạt động phức tạp với dữ liệu được mã hóa hoàn toàn, đảm bảo tính bảo mật hoàn toàn và tính bất biến.

Với khoản đầu tư mới này, FINDORA tạo ra một bước tiến trong lời đề nghị ra thị trường do LZ Micro cung cấp để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ của mình trên quy mô lớn trong các công ty truyền thống và các đối tác chiến lược của họ trong hệ sinh thái Blockchain.

FINDORA hy vọng sẽ cung cấp các sản phẩm sổ cái bí mật đầu tiên trên thế giới với tên gọi “zkLDB”, được tải sẵn một bộ công cụ kiểm toán bảo vệ quyền riêng tư toàn diện, hoàn toàn tuân thủ và cho phép khả năng kiểm tra nâng cao.

Mạng lưới tài chính mở của FINDORA đã được xây dựng ngay từ đầu để giải quyết nhiều “điểm đau” của tài chính truyền thống. Điều này đạt được bằng cách sử dụng một nền tảng công nghệ tiên tiến và rộng lớn dựa một phần vào blockchain, có các bằng chứng không có kiến ​​thức mới nhất (zk-SNARKS, ZK-Rollup), bộ tích lũy (RSA) và cam kết đồng hình Pederson và hơn thế nữa.

Chỉ hơn một năm kể từ khi FINDORA tiết lộ những thành tựu của công nghệ của mình trong Zero Knowledge Proof, cho phép nó xác minh hiệu quả các câu lệnh phức tạp chỉ trong mili giây, nhỏ hơn 25 lần so với bất kỳ hệ thống bằng chứng kiến ​​thức zero nào khác mà không cần tin cậy với thời gian xác minh tương đương .

Nếu bạn đang phát triển một dự án tạo ra giá trị gia tăng cho hệ sinh thái Blockchain và bạn muốn Findora hỗ trợ bạn với Chương trình tài trợ nghiên cứu, bạn có thể truy cập liên kết này để tìm hiểu thêm chi tiết về nó.

Về FINDORA

Được thành lập vào năm 2017, FINDORA được hỗ trợ bởi nghiên cứu của các tổ chức học thuật nổi tiếng như Đại học Stanford và được thành lập bởi John Powers quá cố, một người có tầm nhìn xa, người từng là Giám đốc điều hành của quỹ tài trợ 25 tỷ đô la của Đại học Stanford.

Dẫn đầu thị trường về công nghệ tính toán đa bên và bằng chứng bằng không với khả năng kỹ thuật hệ thống phân tán mạnh mẽ, sứ mệnh cốt lõi của FINDORA là cung cấp năng lượng cho các ứng dụng bí mật và có thể kiểm tra được với những đột phá trong mật mã, blockchain và cấu trúc dữ liệu được xác thực hiệu quả.

Về LZMicro

Được thành lập vào năm 2020, LZMicro có sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp và vi mạch điện toán full-stack đáng tin cậy đầu tiên trên thế giới. Nền tảng PPU và PPU sáng tạo của nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các thị trường khác nhau, chẳng hạn như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, quy định của chính phủ, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm và IoT.

Đội ngũ sáng lập của nó bao gồm các chuyên gia thiết kế chip nổi tiếng, những người có đủ nguồn lực để thiết lập LZMicro như một chuẩn mực trong ngành.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận