Việc tích hợp sẽ cho phép Prime Trust quản lý việc lưu ký chứng khoán kỹ thuật số và tiền điện tử cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng tZERO để giao dịch.

Nền tảng giao dịch mã thông báo bảo mật tZERO sẽ tích hợp công nghệ từ Prime Trust, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính kỹ thuật số, theo quan hệ đối tác mới. 

Theo một thông báo hôm thứ Tư, việc tích hợp sẽ cho phép Prime Trust quản lý việc lưu ký chứng khoán kỹ thuật số và tiền điện tử cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng tZERO, đồng thời cho phép người dùng giao dịch tài sản trên tZERO ATS, công ty con của nhà môi giới-đại lý của công ty. Các công ty cho biết thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ thay thế ví tiền điện tử của tZERO và giảm sự phụ thuộc vào các công ty thanh toán bù trừ bên thứ ba.

“Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm giao dịch tiền điện tử thông qua việc tăng giới hạn mua, giải quyết giao dịch nhanh hơn và một quy trình liền mạch để giới thiệu các loại tiền điện tử mới, tùy thuộc vào sự chấp thuận và ra mắt theo quy định,” theo thông báo. 

Trong một tin tức khác, tZERO cho biết công ty con của nhà môi giới – đại lý ZERO ATS đã nộp đơn đăng ký thành viên tiếp tục để cho phép nó và các chi nhánh đại lý môi giới lưu ký, xóa và giải quyết các giao dịch chứng khoán. Công ty cho biết họ đang nỗ lực hơn nữa để tìm cách cho các công ty con của nhà môi giới – đại lý trực tiếp lưu ký chứng khoán kỹ thuật số mà không phụ thuộc vào bên thứ ba, sau một tuyên bố gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ  .

Vào thứ Ba, Overstock, công ty thành lập tZERO, đã thông báo rằng họ đang chuyển đổi công ty con Medici Ventures tập trung vào blockchain của mình thành một quỹ do công ty đầu tư mạo hiểm Pelion Venture Partners quản lý. Sau khi hoàn thành, Overstock sẽ có cổ phần thiểu số trong tZERO.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận