• Ethereum đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình địa lý vào ngày hôm qua cho phép nó đăng một số mức tăng lớn, với những con bò đực kiểm soát hoàn toàn khi họ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới
  • Tiền điện tử vẫn đang đấu tranh để có đủ hỗ trợ để giữ trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 1,450, với áp lực bán trên mức này là đáng kể
  • Nó hiện đang chứng kiến ​​một số hợp nhất ngay dưới mức này khi Bitcoin bắt đầu tăng cao hơn
  • Có khả năng mạnh mẽ rằng sức mạnh của Bitcoin cuối cùng sẽ tạo ra những luồng gió mạnh hơn nữa cho ETH
  • Một nhà phân tích lưu ý rằng mức đóng cửa hàng ngày trên 1.400 đô la có thể định vị ETH tăng giá lớn trong tuần tới, lưu ý rằng anh ta đang xem 1.600 đô la và 2.000 đô la là mục tiêu tăng giá ngắn hạn

Ethereum đã bị mắc kẹt trong giai đoạn tăng trưởng theo hình parabol trong suốt vài ngày qua, với tiền điện tử tăng khoảng 40% từ mức thấp nhất là $ 1,080 đã được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Những mức thấp này xuất hiện vào thứ Năm tuần trước song song với sự sụt giảm của thị trường tổng hợp, nhưng sự phục hồi hình chữ v được hình thành trong thời gian đó là khá hứa hẹn.

Một nhà phân tích hiện đang hy vọng Ethereum sẽ tăng giá mạnh hơn nữa trong ngắn hạn, lưu ý rằng ông đang theo dõi chặt chẽ tiền điện tử để xem mức tăng lên 1.600 đô la và 2.000 đô la trong những ngày và tuần tới.

Ethereum hợp nhất sau cuộc biểu tình số liệu

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% với mức giá hiện tại là 1.410 đô la. Đây là khoảng giá mà tại đó các crypto đã được giao dịch trong suốt ngày hôm qua.

Chiều hôm qua, những con bò đực đã kiểm soát hoàn toàn hành động giá của ETH và đưa nó bay lên mức cao nhất là $ 1,475 – đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới.

Áp lực bán tại đây tỏ ra khá gay gắt và khiến nó chứng kiến ​​sự từ chối mạnh mẽ dẫn đến giai đoạn củng cố.

Áp lực mua quanh mức 1.400 đô la trở xuống là rất đáng kể, có nghĩa là sự hợp nhất này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đột phá lên mức cao mới.

Nhà phân tích: ETH có thể đạt mức đỉnh của việc di chuyển lên $ 2.000 +

Một nhà phân tích tin rằng việc đóng cửa hàng ngày hôm nay có thể khiến Ethereum tăng cao hơn, giả sử nó có thể đóng cửa trên 1.400 đô la.

“ETH / USD: Có vẻ điên rồ nếu chúng ta có thể thấy mức đóng cửa hàng ngày trên $ 1400, đây là một số động lực chính mà chúng ta đang thấy, đặc biệt là khi giá phá vỡ cặp BTC của nó và di chuyển một mình. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy $ 1600 trước khi kết thúc tuần, tôi cũng nghĩ rằng $ 2000 có thể sớm được gắn thẻ. ”

Ethereum
Hình ảnh Lịch sự của Cactus. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.

Vài ngày tới sẽ  làm sáng tỏ triển vọng của Ethereum và làm rõ sự đảo ngược xu hướng tăng giá đang diễn ra của Bitcoin sẽ tác động đến các altcoin như thế nào.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol12
Wow0
Wtf22
Sad26
Angry69
Rip89
Để lại bình luận