Komainu sẽ chịu trách nhiệm cung cấp cho cảnh sát trên khắp Vương quốc Anh một phương tiện “mạnh mẽ” hơn để lưu trữ tiền điện tử.

Tiền điện tử bị cảnh sát Vương quốc Anh thu giữ trong quá trình điều tra giờ sẽ được lưu trữ an toàn bởi người quản lý tài sản kỹ thuật số Komainu.

Theo một thỏa thuận dịch vụ khung mới với Derbyshire Constabulary thay mặt cho Chương trình tội phạm mạng của Hội đồng Cảnh sát trưởng Quốc gia (NPCC), Komainu sẽ chịu trách nhiệm cung cấp một phương tiện “mạnh mẽ” hơn để lưu trữ tiền điện tử bị thu giữ trong các cuộc điều tra trên khắp Vương quốc Anh, theo báo chí phát hành thứ năm.

Chương trình Tội phạm mạng được thiết kế để đảm bảo các cơ quan chức năng ở Vương quốc Anh có các công cụ cần thiết để ứng phó với tội phạm mạng.

Angela McLaren, trợ lý ủy viên chịu trách nhiệm về danh mục tội phạm mạng và kinh tế của NPCC, cho biết các Đơn vị chuyên trách về tội phạm mạng ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia trên khắp Vương quốc Anh “rất cần” quyền truy cập vào giải pháp lưu trữ an toàn cho tiền điện tử.

McLaren cho biết: “Sự hợp tác này của các dịch vụ sẽ cung cấp cho chính quyền Vương quốc Anh cơ sở hạ tầng cần thiết để đảm bảo xử lý hiệu quả các vụ án hình sự liên quan đến tiền điện tử,” McLaren nói.

Komainu, đã giành được hợp đồng sau một quá trình đấu thầu thành công, giờ đây sẽ cung cấp giải pháp lưu trữ của mình cho “tất cả lực lượng cảnh sát ở Anh và xứ Wales, cơ quan cảnh sát Bắc Ireland, cơ quan cảnh sát Scotland, Cảnh sát Giao thông Anh và tất cả các cơ quan thực thi pháp luật trong Vương quốc Anh, ”trợ lý ủy viên nói.

Việc sắp xếp dự kiến ​​sẽ tăng hiệu quả và giảm chi phí liên quan đến việc các lực lượng cảnh sát khác nhau đang tìm kiếm các giải pháp giam giữ của riêng họ.

Hợp đồng mua sắm được hỗ trợ bởi nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu CoinShares và Gentium, một công ty tư vấn thực thi pháp luật của Vương quốc Anh chuyên về tài chính và tội phạm liên quan đến mạng.

Komainu, một người giám sát cung cấp các dịch vụ bảo hiểm và tuân thủ quy định, là một liên doanh được quy định bởi Jersey, Vương quốc Anh giữa Nomura Holdings, CoinShares và Ledger, bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm 2020.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận