Quảng cáo
  • Ethereum đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình đột phá lớn vào ngày hôm nay cùng với Bitcoin
  • Sự tăng vọt của BTC từ 32.000 đô la lên mức cao nhất là 38.500 đô la là kết quả của việc Elon Musk thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành “#Bitcoin” và gọi sự thay đổi là “không thể tránh khỏi” trong nhận thức muộn màng
  • Điều này đã kéo tất cả các altcoin lớn lên cao hơn, nhưng trọng tâm vẫn là Bitcoin trong thời điểm hiện tại
  • Điều này đã khiến ETH chứng kiến ​​một số hoạt động kém hiệu quả và có thể dẫn đến thị trường altcoin đình trệ trong khi Bitcoin phục hồi
  • Một nhà phân tích hiện đang tìm kiếm khả năng phát hiện ra giá cho Ethereum
  • Anh ấy lưu ý rằng giả sử nó theo dõi hành động giá của Bitcoin, ETH có thể thấy một cuộc biểu tình lên 3.000 đô la trong vài tuần tới

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động tăng giá trong suốt vài giờ qua, với những con bò đực đưa giá của nó tăng vọt lên mức cao 1.440 đô la cùng với sự tăng vọt của Bitcoin lên 38.500 đô la.

Sức mạnh to lớn của thị trường có được do chuyển động này đang có ít dấu hiệu dao động, mặc dù có một vài đợt giảm giá.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ETH có thể đang trên đỉnh cao của việc chứng kiến ​​một phong trào bùng nổ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 3.000 đô la trước khi nó đối mặt với bất kỳ sự kháng cự lớn nào.

Ethereum tăng vọt cùng với Bitcoin khi thị trường phục hồi

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng 8% ở mức giá hiện tại là 1.390 đô la, thấp hơn mức cao gần đây là 1.475 đô la được thiết lập ở mức cao nhất của tuần trước.

Những người đầu cơ giá lên đang cố gắng kiểm soát hoàn toàn tiền điện tử ngay bây giờ, mặc dù một vài nỗ lực thất bại của những con gấu để làm mờ máy bơm.

Dự kiến ​​sẽ có những đợt pullback sau một động thái lớn cao hơn, nhưng có khả năng cao là nó sẽ nhanh chóng bị xóa sổ bởi những con bò đang háo hức chờ đợi một mục nhập sau những diễn biến qua đêm.

Nhà phân tích: ETH có thể chứng kiến ​​một động thái bùng nổ lên $ 3.000 tiếp theo

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum có thể đang ở trên đỉnh của việc chứng kiến ​​một cuộc biểu tình bùng nổ.

Ông lưu ý rằng một khi nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại, tiền điện tử có thể sẽ chứng kiến ​​sự khám phá về giá cho phép nó tăng lên mức 3.000 đô la nếu nó sao chép cùng một mô hình mà Bitcoin đã thấy.

“ETH: Đang xem xét các kịch bản tiềm năng để khám phá giá… Nếu chúng tôi tiếp tục theo dõi động thái của BTC và đặt mức + 111%, đăng đột phá ATH giao dịch thực, thì thú vị là chúng tôi sẽ ở ngay mức 3.000 đô la. Mức độ tâm lý lớn, cùng một mức giá đã khiến BTC có một đợt giảm giá lớn vào năm 2017 ”

Ethereum
Hình ảnh được phép của HornHairs. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.

Vài ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi BTC và Ethereum sẽ có xu hướng trong trung hạn và liệu mức tăng mới nhất này có bền vững hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận