Việc mở rộng các cặp giao dịch lớn nhất từ ​​trước đến nay của Kraken là nhằm tăng cường sự hiện diện của nó ở hai thị trường đầy hứa hẹn.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã tăng gấp đôi số lượng cặp giao dịch có sẵn cho khách hàng sử dụng bảng Anh (GBP) và đô la Úc (AUD).

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm, sàn giao dịch cho biết động thái này mở rộng sự hiện diện của mình ở hai thị trường có “tiềm năng tăng giá đáng kể”.

“Ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số đang ở một thời điểm quan trọng khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu phân bổ vào loại tài sản,” giám đốc điều hành của Kraken tại Úc, Jonathon Miller cho biết. “Thông qua sự mở rộng đáng kể trong các cặp giao dịch… khách hàng trên toàn cầu sẽ có thể tiếp xúc với tiền điện tử đang ở ngưỡng chảy máu.”

Mười bốn loại tiền điện tử được liệt kê của sàn giao dịch hiện có thể được giao dịch với GBP và AUD trên sàn giao dịch gần 10 năm tuổi. Không phải tất cả các loại tiền điện tử có sẵn trên Kraken đều có thể được trao đổi trực tiếp cho nhau.

Các dịch vụ mới kết hợp giữa sao (XLM, + 3,06%) , cardano (ADA, + 4,71%) , liên kết chuỗi (LINK, + 13,39%) và polkadot, trong số những người khác, chống lại GBP và AUD.

Nguồn: Kraken

Tin tức này đánh dấu sự mở rộng cặp tiền lớn nhất trong lịch sử của Kraken và cho phép các nhà giao dịch sử dụng GBP và AUD tiếp cận nhiều hơn trong một số “phân khúc phát triển nhanh nhất” của ngành, sàn giao dịch cho biết.

Curtis Ting, giám đốc điều hành của Kraken, Châu Âu cho biết: “Không gian tiền điện tử không chỉ có Bitcoin, và không chỉ là về đô la Mỹ”.

Theo sàn giao dịch, Vương quốc Anh là một trong những cơ sở khách hàng tích cực nhất của Kraken liên quan đến việc đặt cọc tiền điện tử, trong khi Úc đại diện cho một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của sàn giao dịch kể từ khi bắt đầu hoạt động tại quốc gia này vào tháng 6 năm ngoái.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận