Sàn giao dịch đa tài sản của Israel eToro sẽ tạm dừng giao dịch XRP cho khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 24 tháng 1.

Các khoản phí của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đối với Ripple đã thúc đẩy một nền tảng khác, cụ thể là eToro, tạm ngừng giao dịch đối với tiền điện tử gốc của công ty. Sàn giao dịch Israel sẽ cấm mua và giao dịch XRP đối với công dân Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 24 tháng 1.

eToro tham gia vào danh sách các sàn giao dịch tạm ngưng XRP

Được thành lập vào năm 2006 tại Israel, eToro là một công ty môi giới đa tài sản và giao dịch xã hội phổ biến cũng hỗ trợ các cặp tiền điện tử khác nhau.

Tuy nhiên, công ty đã quyết định loại bỏ tiền điện tử gốc của Ripple, XRP, khỏi các dịch vụ của mình cho khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

eToro đã thông báo quyết định trong một email được chia sẻ với CryptoPotato . Nó cho biết chi nhánh Hoa Kỳ đã “quyết định cấm mua XRP trên nền tảng eToro và cấm mọi chuyển đổi XRP được giữ trong Ví eToro của khách hàng”.

Quá trình này đã bắt đầu kể từ ngày 3 tháng 1 năm 2021. Các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ có cho đến ngày 24 tháng 1 lúc 12 giờ trưa theo giờ EST để đóng các vị trí đã mở của họ, nếu không có nguy cơ bị thanh lý.

Tuy nhiên, eToro cam đoan rằng các khách hàng Hoa Kỳ vẫn có thể giữ mã thông báo XRP của họ trong ví của nền tảng và chuyển chúng đến bất kỳ địa chỉ bên ngoài nào khác.

Cũng cần lưu ý rằng người dùng bên ngoài Hoa Kỳ sẽ không bị ảnh hưởng và họ có thể tiếp tục giao dịch XRP.

Do đó, eToro đã gia nhập danh sách các nền tảng giao dịch tiền điện tử ngày càng phát triển để tạm ngừng giao dịch XRP. Những cái tên phổ biến khác bao gồm Binance US , Coinbase, Kraken, v.v.

Công ty Israel đã biện minh cho quyết định của mình bằng những tranh cãi xung quanh bộ xử lý thanh toán sau khi SEC buộc tội Ripple tiến hành một đợt cung cấp bảo mật chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ USD.

Giá của XRP trượt xuống dưới 0,3 đô la

Tài sản kỹ thuật số cảm thấy những tác động bất lợi của quyết định của SEC gần như ngay lập tức sau khi cáo buộc chính thức. Giá giảm khoảng 70% trong những ngày tiếp theo và không thể tăng lên khi các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau đang gấp rút hủy niêm yết mã thông báo.

Ripple đã tìm cách lấy lại một số lực kéo sau khi bắt đầu năm mới và tăng lên trên $ 0,35 trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, sự sụp đổ thị trường gần đây và tin tức về nhiều sàn giao dịch loại bỏ đồng tiền này đã tiếp tục đẩy nó xuống.

Khi viết những dòng này, giá XRP đã điều chỉnh trở lại dưới 0,30 đô la sau nỗ lực không thành công mới nhất để vượt qua mức đó.

xrpusd_chart
XRP / USD. Nguồn: TradingView
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận