Ethereum vừa tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại bất chấp sự thờ ơ về giá Bitcoin, giảm xuống còn 30.000 USD vào sáng Chủ nhật.

Giá ETH tăng 15% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu thị trường CryptoSlate .

Bitcoin không đổi, như đã đề xuất trước đó. Tiền điện tử đã bước vào giai đoạn hợp nhất trong tuần qua, giảm xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la, sau đó tăng trở lại về mức 33.000 đô la khi bài báo này viết.

Cộng đồng phản ứng

Cộng đồng rất vui mừng về thành tích này.

Jeremy Allaire của Circle nhận xét rằng với việc Ethereum thiết lập mức cao mới mọi thời đại, toàn bộ bối cảnh tài chính phi tập trung “toàn bộ” được thiết lập để chứng kiến ​​“sự tăng trưởng bùng nổ” trong những tháng và năm tới.

Alex Wice, một nhà giao dịch FTX nổi tiếng với khối lượng giao dịch trị giá hơn b tỷ đô la chỉ trong một tháng, gần đây đã đăng một dòng tweet “54% 0,1”. Mặc dù điều này có thể trông giống như hai số ngẫu nhiên, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy Wice nghĩ rằng Bitcoin Dominance có thể đạt 54% từ 62% ngay bây giờ, cùng với tỷ lệ 0,1 ETH trên BTC, cao hơn khoảng 125% so với mức hiện tại.

Mặc dù Bitcoin Dominance giảm tám phần trăm nghe có vẻ không phải là một kỳ tích lớn, nhưng nó sẽ gây ra một sự đánh giá lại lớn đối với một số altcoin nhất định, có vốn hóa thị trường cực kỳ nhỏ so với BTC

Sức mạnh của Ethereum có thể thúc đẩy tăng trưởng altcoin hơn nữa

Chris Burniske, một đối tác tại Placeholder Capital, nghĩ rằng sức mạnh hơn nữa về giá Ethereum so với Bitcoin có thể đẩy thị trường altcoin lên cao hơn một cách nghiêm trọng.

Anh ấy đã chia sẻ biểu đồ bên dưới gần đây, cho thấy Ethereum đang thúc đẩy bầu trời xanh so với BTC vì nó nhằm mục đích vượt qua mức kháng cự quan trọng có thể cho thấy có sự tăng trưởng lớn trên đường chân trời đối với altcoin lớn nhất:

“Bắt đầu deja vu từ tháng 3 năm 2017, khi tất cả năng lượng chuyển từ $ BTC (ETF vào thời điểm đó) sang $ ETH. Đó là dấu màu vàng ngoài cùng bên trái, với dấu màu vàng bên phải vào tháng 1 năm 2021. Khi $ ETH quyết định di chuyển so với $ BTC trong một tháng, nó thực sự di chuyển ”.

Chúng tôi đã thấy điều này diễn ra vì các altcoin đã bùng nổ cao hơn trong 24 giờ qua.

Uniswap , 1inch , Aave , trong số một loạt các đồng DeFi khác đã tăng vọt hơn 20% trong 24 giờ qua khi không gian tài chính phi tập trung đánh giá lại tỷ giá so với các lĩnh vực altcoin khác và quan trọng nhất là đối với Bitcoin.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận