Người yêu DOGE nổi tiếng Elon Musk đã tweet một bức ảnh chú chó đang tạo dáng trên trang bìa của một tạp chí, một cái gật đầu có khả năng cho sự tăng vọt của DOGE.

Dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 800% vào thứ Năm lên khoảng 0,082 đô la cho mỗi đồng xu, mang lại cho đồng tiền điện tử dựa trên meme có giá trị thị trường khoảng 7 tỷ đô la và dường như dẫn đến một tweet chúc mừng từ người yêu DOGE, Elon Musk.

  • DOGE, được bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013, hiện là tiền điện tử có giá trị thứ 10 theo giá trị thị trường, chỉ sau Bitcoin Cash và trước BNB.
  • Giá DOGE tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,082 đô la cho mỗi Messari, trước khi giảm xuống 0,073 đô la, tăng 822% trong 24 giờ qua và đưa mức tăng từ đầu năm đến nay lên khoảng tương tự. Hơn 12 triệu đô la DOGE được giao dịch trong 24 giờ qua.
  • Tại sao mã thông báo tăng vọt vẫn chưa rõ ràng nhưng nó có thể phần lớn là do sự chú ý từ tập thể giao dịch Reddit công khai Wall Street Bets cùng với một bài đăng trên TikTok về “đội quân dogecoin” của người nổi tiếng thích hợp Carole Baskin từ “Tiger King” của Netflix.
  • Bất kể tại sao DOGE lại sủa lớn như vậy ngày hôm nay, nó chắc chắn đã chiếm được trí tưởng tượng của gói tiền điện tử và hơn thế nữa. Theo nhà cung cấp dữ liệu The Tie, DOGE đã lập kỷ lục mới cho nhiều tweet nhất về tiền điện tử trong khoảng thời gian 24 giờ, vượt qua các mốc trước đó được thiết lập bởi tiền điện tử hàng đầu bitcoin vào ngày 2 tháng 1 năm 2021 và ngày 22 tháng 12 năm 2017.
  • Hành động giá không bình thường không phải là điều bất thường đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào, chứ đừng nói đến dogecoin. Tháng trước, một vài dòng tweet từ CEO Tesla, Elon Musk đã khiến mã thông báo bay mất. Hôm nay, Musk đã tweet một bức ảnh con chó đang tạo dáng trên trang bìa của một tạp chí, một cái gật đầu có thể cho thấy sự đột biến của DOGE.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận