Người sáng lập Bridgewater Associates cho biết: “Bitcoin có vẻ như là một lựa chọn dài hạn cho một tương lai không xác định.

Trích dẫn sự cần thiết phải đối phó với “sự mất giá của tiền và tín dụng”, người sáng lập và đồng chủ tịch của quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới cho biết ông hy vọng công ty sẽ sớm cung cấp một quỹ thay thế tiền mặt và một quỹ dự trữ tài sản và nói, “ Bitcoin sẽ không thoát khỏi sự giám sát của chúng tôi ”.

  • Gọi bitcoin (BTC, +17.2%) “một phát minh quái quỷ”, người sáng lập Bridgewater, Ray Dalio dường như đã hâm nóng hơn một chút đối với tiền điện tử lớn nhất, nói rằng nó hoặc các đối thủ của nó có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các lựa chọn thay thế cho vàng.
  • Trong khi vẫn bày tỏ lo ngại rằng bitcoin có thể bị tấn công và các chính phủ có thể cấm nó nếu nó trở nên quá thành công, nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại đã dành lời khen ngợi cho tiền điện tử trong một bản tin hàng ngày, nói rằng, “Tôi rất ngưỡng mộ cách Bitcoin đã vượt qua thử thách 10 trong nhiều năm, không chỉ về mặt này mà còn về cách công nghệ của nó hoạt động rất tốt và không bị tấn công. “
  • Nhưng ngay cả với những bình luận mới nhất của anh ấy và thỏa thuận gần đây của anh ấy để đưa ra một bài phát biểu quan trọng tại hội nghị Đồng thuận của CoinDesk vào cuối tháng 5, Dalio vẫn không phải là một chuyển đổi bitcoin hoàn toàn. Ông cho biết quỹ của mình đã chạy một số kịch bản “điều gì xảy ra nếu” đối với bitcoin, bao gồm cả những gì sẽ xảy ra nếu chính phủ quyết định cấm nó.
  • Dalio nói, những viễn cảnh đó “vẽ nên một bức tranh không chắc chắn lắm. Đó là lý do tại sao đối với tôi bitcoin giống như một lựa chọn lâu dài cho một tương lai không rõ ràng mà tôi có thể đặt một số tiền vào đó mà tôi không ngại mất. 80% của. “
  • Dalio lặp lại tuyên bố gần đây của mình rằng anh ấy mong muốn được sửa chữa về bitcoin và tìm hiểu thêm.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận