Bitcoin cuối cùng đã bắt đầu hạ nhiệt sau một đợt tăng cực mạnh vào tháng 12 và đầu tháng 1.

Sau khi đạt đỉnh 42.000 đô la vào đầu tháng này, tiền điện tử đã giải quyết về mức 31.000 đô la, cao hơn 25% so với mức cao đó.

Các nhà phân tích vẫn tự tin rằng sự bất ổn này sẽ không ngăn cản quỹ đạo của thị trường trong trung và dài hạn, với nhà đầu tư Raoul Pal nói rằng 50.000 đô la không phải là thẻ cho tiền điện tử hàng đầu.

Bitcoin đạt 50.000 đô la?

Raoul Pal, đồng sáng lập của Real Vision và là cựu Giám đốc Bán hàng của Quỹ Phòng hộ cho Goldman Sachs ở Châu Âu, gần đây đã nói rằng BTC có thể nhắm tới 50.000 đô la tiếp theo khi biểu đồ của đồng tiền này đang bắt đầu tăng giá.

Pal đã đăng dòng tweet bên dưới chỉ gần đây, trong đó anh ấy viết rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin có thể đạt 50.000 đô la vào tháng 3:

“Có vẻ như BTC đang sẵn sàng leo lên bức tường của nỗi sợ hãi FUD. Tính thời vụ tích cực và giá tốt cho phép nó có cơ hội tốt để đạt $ 50k vào tháng 3. Hãy xem… Tôi vẫn, như mọi khi, #irresponsible lâu dài. ”

Bản thân Bloomberg cho rằng Bitcoin có thể đạt 50.000 USD trong năm tới.

Nhà phân tích Mike McGlone đã nhận xét về vấn đề quỹ đạo giá của BTC:

“Các tài sản tiền điện tử vào năm 2021 ban đầu nói về triển vọng giảm dần để Bitcoin quay trở lại mức cao cũ khoảng 20.000 đô la so với tiềm năng ngày càng tăng của việc duy trì xu hướng tăng giá lên 50.000 đô la và vốn hóa thị trường khoảng 1 nghìn tỷ đô la, theo cách chúng ta thấy. Việc tăng cường quy định là một phần của sự trưởng thành và có nhiều khả năng nâng cao các thuộc tính vàng kỹ thuật số của Bitcoin so với 8.000 hoặc cái gọi là tiền điện tử khác, hầu hết trong số đó là dự án và / hoặc trách nhiệm pháp lý của ai đó. ”

Một yếu tố thúc đẩy Bitcoin tăng cao hơn là các cuộc thảo luận về lạm phát ngày càng tăng khi nền kinh tế đang cố gắng phục hồi.

Với Làn sóng Xanh ở Mỹ, sự đồng thuận là sẽ có chính sách tiền tệ lạm phát sẽ đẩy thị trường vào lạm phát thực sự khi mọi thứ trở lại bình thường. BTC có thể được hưởng lợi từ điều này như một loại tiền điện tử có vốn hóa cố định mà ngân hàng trung ương hoặc cơ quan trung ương không thể ghi nợ.

Đấu thầu thể chế vẫn ở đây

Vẫn còn một giá thầu thể chế thúc đẩy Bitcoin cao hơn.

Hôm thứ Hai, Marathon Patent Group cho biết họ đã mua số bitcoin trị giá 150 triệu đô la. Giao dịch mua cho phép công ty thu được 4.812 BTC, với giá trung bình là 31.167 đô la.

Điều này bổ sung vào danh sách các nguồn vốn tổ chức đã tham gia vào không gian tiền điện tử gần đây.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận