Brummer sẽ mang lại sự hiểu biết sâu rộng về không gian tiền điện tử cho cơ quan quản lý hàng hóa.Chris Brummer

Chris Brummer, giáo sư luật Đại học Georgetown, người điều hành hội nghị DC Fintech Week hàng năm, có thể là chủ tịch tiếp theo của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), theo Reuters.

Dịch vụ tin tức đưa tin hôm thứ Năm rằng Brummer là ứng cử viên hàng đầu của Tổng thống Joe Biden để đứng đầu cơ quan quản lý hàng hóa liên bang.

Brummer trước đây đã được đề cử vào CFTC với tư cách là ủy viên vào năm 2016 bởi cựu Tổng thống Barack Obama, nhưng đề cử của ông đã hết hạn trước khi Thượng viện lên lịch điều trần xác nhận. Cựu Tổng thống Donald Trump đã không từ bỏ ông vào cơ quan quản lý hàng hóa liên bang sau khi ông nhậm chức vào năm 2017. Biden cũng bổ nhiệm Brummer vào nhóm chuyển tiếp của mình sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 vào năm ngoái.

Hiện tại, cựu Chủ tịch Heath Tarbert, người nhậm chức vào năm 2019, đã tuyên bố từ chức vào thứ Năm, sau khi thông báo vào năm ngoái rằng ông sẽ từ chức sớm vào năm 2021. Tuy nhiên, Tarbert sẽ vẫn là ủy viên của CFTC, một thông cáo báo chí của CFTC cho biết. Nhiệm kỳ của ông sẽ hết hạn vào năm 2024. 

Ủy viên Rostin Behnam sẽ giữ vai trò chủ tịch tạm thời.

Nếu được đề cử và xác nhận, Brummer sẽ tham gia cùng với cựu Chủ tịch CFTC Gary Gensler, người được đề cử Biden làm chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và cựu quan chức Bộ Tài chính Hoa Kỳ Michael Barr, ứng cử viên được đồn đại của Biden cho Văn phòng Tổng thống Tiền tệ , là một trong những cơ quan quản lý quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.Xem thêm : Kiểm soát vốn: Chris Brummer nói về bối cảnh tiền điện tử DC

Giống như Gensler và Barr, Brummer cũng sẽ mang lại hiểu biết sâu rộng về không gian tiền điện tử. Trong những năm gần đây, ông đã làm chứng về tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trước CFTC, ngoài việc điều hành hội nghị Fintech Week.

Brummer đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Về mặt quản lý chứng khoán, Ủy viên Allison Herren Lee đã được bổ nhiệm làm Quyền Chủ tịch SEC. Cô lần đầu tiên nhậm chức vào năm 2019 và có khả năng sẽ đảm nhận vai trò chủ trì diễn xuất cho đến khi Gensler được Thượng viện xác nhận. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận