Các ngân hàng, họ có phải là dĩ vãng?

Nhu cầu về tiền điện tử tiếp tục tăng, giá bitcoin tăng và các sản phẩm thích hợp mở rộng khi lãi suất tăng. Năm 2020 đã chứng minh tiền điện tử có thể tiến xa như thế nào bằng cách mở ra nhiều khả năng hơn. DeFi (tài chính phi tập trung) và cho vay tiền điện tử là những thứ hấp dẫn nhất đối với tất cả chúng ta. Tại sao tự dưng nó lại quan trọng đến vậy?

Tiền điện tử có phải là tương lai của Tài chính không?

Chúng tôi đã thấy giá tiền điện tử tăng mạnh vào mùa thu này. Lời giải thích cho điều này là sự tham gia mới của các nhà đầu tư tổ chức lớn vào thị trường tiền điện tử. Giá cao vẫn không đổi, nhưng nó không loại trừ nhiều sự điều chỉnh sẽ chỉ cho thấy khả năng dự đoán của tiền điện tử và độ bền vững chắc. Xu hướng như vậy cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn của tiền kỹ thuật số và một lần nữa cho thấy rằng nó chắc chắn đáng để đầu tư.

Các giải pháp kết hợp, tốt nhất trong hai thế giới cho tài chính kỹ thuật số

Ngân hàng tiền điện tử là một thị trường ngách đã được thành lập tốt thay thế ngân hàng internet thông thường và cho vay trực tuyến. Ngành công nghiệp thực sự thay thế các dịch vụ tín dụng fiat tiên tiến cho ngân hàng tiền điện tử. Khá gần đây khi đại biểu mới nhất xuất hiện trong niche – DeFi.

DeFi là viết tắt của các mạng tài chính phi tập trung bao gồm hầu hết mọi hoạt động thân thiện với tiền điện tử. Nhiều nhà phân tích cho rằng DeFi là tương lai của tiền điện tử. Tuy nhiên, họ không nên bác bỏ các sai sót của DeFi, chẳng hạn như:

Độ trong suốt. Mã nguồn của nhiều dự án DeFi này có sẵn, khiến những dự án đó có thể bị hack.

Khả năng mở rộng. Hiệu quả của các hợp đồng thông minh khá kém và hầu như khó mở rộng quy mô.

Tính đồng nhất. Nói chung, hợp đồng thông minh không được viết ra. Các mô hình hợp đồng là mã nguồn mở và được cập nhật thường xuyên, dẫn đến lỗi và lỗi tài chính.

Cách đây không lâu, hệ thống tài chính “lai” đã xuất hiện trên thị trường. Các mạng này là các dịch vụ tập trung hiệu quả chạy trên công nghệ của riêng chúng và giải quyết các vấn đề của dịch vụ ngân hàng tiền điện tử và dịch vụ DeFi điển hình:

Đã khóa nguồn. Mã nguồn được bảo vệ khỏi các bên thứ ba, tội phạm mạng và lỗi bảo mật.

Khả năng mở rộng. Cơ sở hạ tầng dịch vụ hoạt động không có hợp đồng thông minh; bất kỳ tiện ích mở rộng nào được tích hợp vào hệ thống.

Các công nghệ ban đầu. Công nghệ được sản xuất từ ​​đầu và được giám sát liên tục.

BitcoLoan là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kết hợp phổ biến nhất. Nền tảng này cung cấp cho khách hàng không chỉ các tùy chọn cho vay tiền điện tử mà còn để đầu tư vào các khoản vay đó .

Đầu tư vào cho vay tiền điện tử

Do cuộc khủng hoảng tài chính trên toàn thế giới, thị trường chứng khoán hiện đang rất bấp bênh. Nhiều công ty liên doanh đã tạm dừng hoạt động và lĩnh vực khách sạn và ăn uống đang suy thoái hoặc có nguy cơ đóng cửa. Có ít lựa chọn đầu tư ổn định hơn bao giờ hết.

DeFi và các mạng tập trung mang đến cơ hội đầu tư vào cho vay tiền điện tử. Do tầm quan trọng cao của nó, với các điều kiện, chiến lược đầu tư như vậy hiện đang rất phổ biến với tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Rào cản gia nhập thấp, giảm rủi ro và tuổi thọ chỉ góp phần tạo nên lợi thế của họ.

Các dịch vụ này đóng vai trò trung gian giữa người cho vay và người đi vay, giúp toàn bộ giao dịch diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Họ đưa ra những lời hứa đó để khách hàng không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì ngoài việc điền vào tài khoản của họ và thanh toán. Một lợi thế khác, ví dụ, là không phải do dự khi rút tiền.

Tại sao hệ thống tài chính hỗn hợp nên được cấp nhiều tín dụng hơn?

Như các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử và CNTT đã phát hiện ra, một loạt các đổi mới mới nổi, chẳng hạn như DeFi, đã khiến người tiêu dùng tin tưởng từ rất sớm. Trên thực tế, một mô hình tài chính như vậy chỉ phát huy tiềm năng trong vòng 5-7 năm sau khi được áp dụng đại trà.

Các dịch vụ kết hợp như BitcoLoan chỉ sử dụng các kỹ thuật ngân hàng tiền điện tử đã được xác thực để giải quyết các vấn đề được tìm thấy. Vì lý do này, “thời gian thử nghiệm” của một số đổi mới nhất định đã được rút ngắn đáng kể. Đối với các hệ thống hybrid tập trung, có thể khẳng định rằng thị trường ngách này hiện đang trên đà được chấp nhận rộng rãi và lành mạnh cho công việc và đầu tư ..

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận