Chainlink (LINK) đang tăng cao hơn vào Chủ nhật và sáng thứ Hai khi thị trường altcoin bắt đầu tăng cao hơn.

Đồng tiền điện tử lớn thứ bảy tăng 5% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 10 theo vốn hóa thị trường. LINK hiện đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại, sau khi thoát ra khỏi sự hợp nhất so với BTC và đô la Mỹ một vài tuần trước.

Sức mạnh của đồng tiền Chainlink xuất hiện khi giám đốc điều hành của Grayscale đã ám chỉ về một thông báo sắp tới mà nhiều người mong đợi liên quan đến tiền điện tử phổ biến.

Chainlink tăng cao hơn trên các tin đồn về Grayscale

Chỉ vài phút trước khi viết bài này, Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, đã đăng dòng tweet có phần khó hiểu này bên dưới:

“Hãy theo dõi CT, @Grayscale và tôi có một cái gì đó tốt cho bạn vào SA! (vâng, đó là thông báo của thông báo). ”

Có thể thấy, nó rất mơ hồ. Mặc dù xem xét các hồ sơ công ty gần đây được phát hiện trực tuyến, nhiều người nghĩ rằng điều này liên quan đến các phương tiện đầu tư altcoin tiềm năng sẽ được đưa ra bởi người quản lý tài sản.

Grayscale Investments là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số của Phố Wall tập trung vào việc cho phép những người chơi tổ chức tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum. Mặc dù hầu hết các tài sản được quản lý của nó nằm ở các vị trí BTC và ETH, công ty cung cấp các phương tiện đầu tư cho các tài sản theo đường cong rủi ro tiền điện tử.

Các tin đồn gần đây đã bắt đầu lan truyền rằng LINK, cùng với một số altcoin khác từ thị trường tăng giá 2017-2018, sẽ được thêm vào ô của Grayscale thông qua một số Trusts mới. Ủy thác là phương tiện đầu tư ưa thích của Grayscale.

Như đã được CryptoSlate báo cáo trước đây về vấn đề này, các tài liệu gần đây đã được phát hiện trực tuyến về một Tổ chức Trust Chainlink Thang độ xám. Quỹ tín thác được thành lập vào ngày 18 tháng 12 với tư cách là Quỹ tín thác theo luật định trong nước của Delaware.

Điều này thúc đẩy suy đoán rằng nội dung đang được thêm vào LINK.

Lý do tại sao điều này lại quan trọng như vậy là người ta tin rằng dòng vốn vào nhiều loại Trusts của Grayscale là rất quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường tiền điện tử tăng cao hơn. Grayscale cung cấp dịch vụ cho những người chơi tổ chức đã thu hút tổng cộng hơn 3 tỷ đô la vốn vào thị trường tiền điện tử thông qua công ty cho đến hết quý 4 năm 2020.

Một cuộc biểu tình thay thế bọt

Sự thay đổi giá LINK này xuất hiện khi toàn bộ thị trường altcoin đã chứng kiến ​​một số biến động giá vô lý.

Trong khi các đồng tiền chuỗi ma đã chết, nhiều đồng tiền tài chính phi tập trung (DeFi) đang được đánh giá lại thực sự. Có vô số đồng DeFi tăng hơn 30 phần trăm trong 24 giờ qua.

Một số người lo sợ rằng sự gia tăng này khi đối mặt với sự trì trệ của giá Bitcoin là dấu hiệu của sự hưng phấn trước khi điều chỉnh.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận