Một trong những mạng blockchain duy nhất được nhà nước công nhận ở Trung Quốc hiện sẽ chính thức hoạt động với một phòng thí nghiệm phát triển Ethereum lớn .

Ethereum cho công chúng Trung Quốc

Quỹ đầu tư mạo hiểm Ethereum và phòng thí nghiệm phát triển ConsenSys đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ chính thức làm việc với Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối của Trung Quốc (BSN), theo một bản phát hành . Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​sự phát triển hơn nữa của các mạng blockchain công cộng của đất nước.

Cùng với BSN — lớp giao thức mã nguồn mở đóng vai trò nền tảng cho các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp doanh nghiệp dựa trên Ethereum — các giải pháp doanh nghiệp và doanh nghiệp dựa trên Ethereum hiện sẽ có sẵn tại hơn 80 thành phố khác nhau thông qua các nút thành phố công cộng của BSN trên khắp Trung Quốc đại lục , bản phát hành lưu ý.

Được thành lập vào năm 2015, ConsenSys phát triển các dịch vụ và ứng dụng phần mềm phi tập trung hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Một số sản phẩm phổ biến nhất của công ty là ví trình duyệt MetaMask và dịch vụ lưu trữ nút blockchain Infura.

Mặt khác , Mạng lưới Dịch vụ Blockchain là một sáng kiến ​​blockchain do chính phủ Trung Quốc hậu thuẫn, hoạt động dựa trên việc tích hợp các hệ thống blockchain công cộng vào nền kinh tế rộng lớn hơn. Nó đã được phát triển bởi một số người chơi công nghệ Trung Quốc và có các dịch vụ blockchain địa phương như Nervos Network, nhưng do đó, không thuộc sở hữu của chính phủ Trung Quốc.

Và bây giờ nó đang được tăng giá Ethereum. ConsenSys, theo bản phát hành, cho biết dịch vụ Quorum được mua lại gần đây của họ (được mua từ JPMorgan vào năm ngoái) sẽ thấy trường hợp sử dụng đầu tiên của nó với BSN. “BSN sẽ đưa Số đại biểu vào các chương trình đào tạo của BSN vào năm 2021 để thúc đẩy đáng kể việc doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain và các giải pháp dựa trên Ethereum ở Trung Quốc,” giám đốc điều hành của công ty Yifan He cho biết.

Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys, đã tuyên bố về vấn đề:

“ConsenSys Quorum là duy nhất ở chỗ nó đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các doanh nghiệp về quyền riêng tư và các tính năng được phép, nhưng vẫn tương thích với mạng chính Ethereum.”

Ông nói thêm rằng các doanh nghiệp địa phương ở Trung Quốc cuối cùng có thể được hưởng lợi từ các mạng lưới kinh doanh hợp tác minh bạch mà hệ sinh thái BSN rộng lớn hơn sẽ cung cấp, tất cả đều là tư nhân và có khả năng mở rộng.

Phạm vi công việc

Mạng lưới cơ sở hạ tầng xuyên đám mây và chuỗi chéo của BSN tìm cách cho phép các nhà phát triển tạo và triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps) một cách thuận tiện và với chi phí thấp trên nhiều giao thức khác nhau.

Giờ đây, với các kết nối với ConsenSys, các ứng dụng “Codefi” sau này — chẳng hạn như ứng dụng blockchain doanh nghiệp Orchestrate, ứng dụng quản lý quy trình Workflow và chương trình phát hành mã thông báo Assets — sẽ có sẵn trên thị trường BSN cho các nhà phát triển.

Các trường hợp sử dụng là đáng kể. BSN tuyên bố đã triển khai hơn 2.000 ứng dụng blockchain trên khắp các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ ở Trung Quốc, dưới hình thức hơn 108 nút thành phố công cộng trong nước và 8 nút ở nước ngoài.

Và sức mạnh doanh nghiệp của Ethereum giờ đây cũng sẽ xuất hiện trên chuyến đi đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận