Bộ phim về chứng khoán của GameStop đã có tác động mạnh mẽ đến cổ phiếu, bitcoin và thậm chí cả dogecoin.

Giá Bitcoin (BTC) đã phục hồi sau mức thua lỗ hôm thứ Tư kể từ khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa vào sáng thứ Năm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch và nhà phân tích không chắc liệu sự phục hồi có bền vững hay không, với một số người nói với CoinDesk rằng đó có thể là kết quả của bộ phim cổ phiếu của GameStop .

  • Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin ở mức 31.817,11 USD, tăng 3,49% trong 24 giờ qua.
  • “Những gì tôi thấy ngày hôm nay thực sự là một xu hướng đi lên,” Alessandro Andreotti, một nhà giao dịch tiền điện tử không kê đơn, cho biết. “Nhưng vẫn còn quá sớm để gọi liệu đây có phải là sự quay trở lại chu kỳ tăng giá hay không.”
  • Thị trường tiền điện tử hiện tại dường như đang bị phân tâm bởi tình hình GameStop đang diễn ra , nơi một nhóm Redditors trên một hội đồng có tên “Wall Street Bets” (WSB) đã gửi cổ phiếu GameStop (NYSE: GME) tăng vọt nhằm siết chặt các quỹ đầu cơ đang đặt cược vào nhà bán lẻ trò chơi điện tử và cổ phiếu của nó.
  • Hiệu quả của GameStop trên crypto khó có thể bỏ qua, theo các thương nhân, và giá cho meme làm trung tâm crypto dogecoin (Doge) tăng gần gấp đôi trong vòng 24 giờ qua.
  • Simons Chen, giám đốc điều hành đầu tư và giao dịch tại công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance có trụ sở tại Hồng Kông, nói với CoinDesk GME, chuyển động cổ phiếu của GME đã dẫn đến tác động chung “sợ bỏ lỡ” (FOMO) đối với các nhà giao dịch bán lẻ ở Mỹ
  • Cổ phiếu tăng sau khi thị trường mở cửa vào sáng thứ Năm, đảo ngược mức lỗ từ đợt bán tháo hôm thứ Tư.
  • Một tài khoản Twitter tự gọi mình là “Chủ tịch WSB”, có khoảng 485.000 người theo dõi mặc dù không liên kết với nhóm Reddit, đã đăng một số tweet vào tối thứ Tư về bitcoin và dogecoin.
  • Cộng đồng giao dịch dựa trên Reddit “dường như đang tìm kiếm ‘cổ phiếu meme’ tiếp theo,” Andreotti nói. “Và nhiều người trong số họ đã đổ bộ vào dogecoin, chẳng hạn, tăng gần 200% trong 24 giờ qua, [the] tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ngày. ”
  • Tại thời điểm viết bài, hầu hết các loại tiền điện tử trên CoinDesk 20 đều tăng, với 0x (ZRX), ethereum classic (ETC) và cosmos (ATOM) là một trong những loại có mức tăng đáng kể nhất.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận