Những người đầu cơ giá lên Bitcoin sẽ tăng giá lên tới 41.000 USD.

Theo Scott Melker, nhà giao dịch tiền điện tử và người dẫn chương trình của WOAS Podcast, sự phục hồi mạnh mẽ của tiền điện tử từ 32.000 đô la lên trên 38.000 đô la đã xác nhận hai chỉ báo đảo chiều tăng giá trong sách giáo khoa: Đáy kép và Nêm giảm.

Đáy đôi Bitcoin

Bắt đầu với Double Bottom, ông Melker đã đánh dấu hai đáy liên tiếp trong biểu đồ Bitcoin bốn giờ (4H), với một đỉnh vừa phải ở giữa. Cấu trúc như vậy chỉ ra sự từ chối giảm giá lặp đi lặp lại của những con gấu. Trong khi đó, sức sống của nó sẽ tăng lên nếu một tài sản bật trở lại từ đáy thứ hai để đóng cửa trên mức đỉnh trước đó.

Bitcoin, tiền điện tử, BTCUSD, BTCUSDT
Bitcoin đã đóng cửa trên mục tiêu Đáy kép — đường màu hồng. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Bitcoin đã đóng cửa trên mục tiêu Đáy kép — đường màu hồng. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Vì vậy, có vẻ như, Bitcoin đã làm như vậy trong cuộc biểu tình của nó vào thứ Sáu, khiến ông Melker thấy một đợt tăng giá mở rộng để hoàn thành kịch bản Double Bottom . Bitcoin gần như đã đạt được mục tiêu đảo chiều tăng giá bằng cách chạm vào đường màu hồng gần $ 34,880, như được hiển thị trong biểu đồ ở trên, đang chờ xác nhận với mức đóng cửa 4 giờ.

Tuy nhiên, ông Melker lưu ý: “Đường màu hồng [đứng] bị phá vỡ, đáy kép được xác nhận với mức đóng cửa ở trên. “Mục tiêu khoảng 41K được hiển thị. EQ của phạm vi giao dịch cũng bị phá vỡ, nên nhắm mục tiêu mức cao của phạm vi. ”\\

Falling Wedge

Chỉ báo đảo chiều tăng giá khác, Falling Wedge, cũng gợi ý về một cuộc biểu tình hướng tới $ 41,000 hoặc cao hơn sau động thái đột phá của Bitcoin vào thứ Sáu.

Nhìn lại, Nêm giảm trong xu hướng tăng là một mô hình tiếp tục xảy ra khi thị trường hợp đồng tạm thời. Cấu trúc chỉ ra sự nối lại của xu hướng tăng. Một lần nữa, điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tìm kiếm các cơ hội mua tiềm năng khi giá đóng cửa trên đường xu hướng trên của Mô hình.

Bitcoin hôm nay cũng vậy. Tiền điện tử cũng đóng cửa trên 36.000 đô la, một mức có lịch sử giới hạn mức tăng gần đây. Nó chỉ ra sự nhiệt tình mua mới trên các sàn giá quan trọng, ám chỉ rằng các nhà giao dịch có thể muốn nhắm mục tiêu đột phá Rising Wedge lên phía trên.

Bitcoin, tiền điện tử, BTCUSD, BTCUSDT
Mô hình Nêm giảm của Bitcoin hướng đến một cuộc biểu tình hướng tới 50.000 đô la. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Mô hình Nêm giảm của Bitcoin hướng đến một cuộc biểu tình hướng tới 50.000 đô la. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Thông thường, một tài sản tăng bằng khoảng cách tối đa giữa các đường xu hướng trên và dưới của Wedge. Trong trường hợp của Bitcoin, khoảng cách chênh lệch là hơn 11.000 đô la. Điều đó đặt Bitcoin trên đường đạt tới 50.000 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận