Phiên thảo luận này sẽ tập trung vào vai trò giảm dần của tiền mặt và sự xuất hiện của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, những động thái được đẩy nhanh bởi đại dịch.Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey và Giám đốc điều hành Western Union Hikmet Ersek sẽ tham gia cuộc thảo luận của Ban điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) có tựa đề “Đặt lại tiền tệ kỹ thuật số” diễn ra vào ngày 25 tháng 1, ngày đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh Davos ảo.

  • Phiên họp sẽ tập trung vào vai trò giảm dần của tiền mặt và sự xuất hiện của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), những động thái được đẩy nhanh bởi đại dịch.
  • Các tham luận viên khác là Sheila Warren, người đứng đầu Chính sách Dữ liệu và Blockchain tại WEF; Giám đốc điều hành BTC Africa SA Elizabeth Rossiello; và Giám đốc điều hành North Island Ventures Glenn H. Hutchins.
  • Vào thứ Năm, một cuộc thảo luận bảng thứ hai “Đặt lại tiền tệ kỹ thuật số” sẽ được tổ chức. Điều đó sẽ có sự góp mặt của Michael Casey, giám đốc nội dung của CoinDesk (tổ chức tin tức này); Tharman Shanmugaratnam, Bộ trưởng cấp cao, Chính phủ Singapore; Sara Pantuliano, giám đốc điều hành, Viện Phát triển Nước ngoài; và Zhu Min, Viện Nghiên cứu Tài chính Quốc gia.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận