Một nhà quản lý quỹ có trụ sở tại New York, người đã vung số tiền lớn vào Bitcoin trong tháng này đã tranh luận về trường hợp tăng giá cho tài sản trong một bài báo.

Tại sao Bitcoin cho tương lai

Người đồng sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci đã nói về trường hợp tăng giá đối với Bitcoin trong những năm tới trong một bài báo được công bố vào Chủ nhật. Ông có sự tham gia của chủ tịch công ty và COO Brett Messing, người đã chia sẻ quan điểm.

Scaramucci đã gây chú ý vào đầu tháng này sau khi công ty của anh tiết lộ Bitcoin Fund LP của mình, một quỹ nắm giữ tài sản trị giá hơn 310 triệu đô la, trong đó 25 triệu đô la là của riêng SkyBridge.

Vào ngày Chủ nhật, anh ta càng thêm tin tưởng vào tài sản này. “Các nhà đầu tư đang săn lùng Bitcoin, vì bản chất của nó, không thể chống lại lạm phát. Theo quy luật cung và cầu, điều đó khiến Bitcoin trở thành một tài sản có giới hạn – và theo nhu cầu – ”, Scaramucci đã viết, bày tỏ sự tôn kính đối với bản chất giảm phát của tài sản.

Ông nói thêm rằng sự tăng trưởng nhanh chóng của Bitcoin đã khiến các chính phủ và các tổ chức quản lý phải ngồi lên và lưu ý về nơi mà tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ hướng đến, cả từ phía quản lý và phía bảo vệ, chẳng hạn như nhiều rủi ro liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Về những vấn đề như vậy, Scaramucci lưu ý rằng Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ hiện đã cho phép các ngân hàng và người giám sát cung cấp dịch vụ tiền điện tử – một động thái chưa được nghĩ đến gần đây vào năm 2017 – đã loại bỏ một số vấn đề về lòng tin liên quan đến thị trường tiền điện tử.

Ông nói thêm về vấn đề:

“Cho đến gần đây, với tư cách là một khoản đầu tư, Bitcoin đã có những rủi ro độc đáo và rõ rệt, nhưng điều đó đang thay đổi, với các quy tắc và quy định mới đã thúc đẩy việc áp dụng thể chế rộng rãi hơn.”

Scaramucci nói thêm rằng Bitcoin, mặc dù đang ở “giai đoạn đầu được chấp nhận”, đã tương đối trưởng thành và hiện mang lại “giá trị lâu dài đáng kể”.

Vàng thua trận này như thế nào

Scaramucci nói rằng trong điều kiện thị trường hiện tại, một trong những điều kiện được Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ ủng hộ chính, các nhà đầu tư đang “lấy Bitcoin” như một hàng rào chống lại lạm phát tràn lan, tiềm ẩn.

Ông nói thêm rằng các tổ chức tài chính như nhà quản lý tài sản nghìn tỷ đô la Fidelity gần đây đã tiến bộ vào không gian Bitcoin khiến việc đầu tư (cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ) “an toàn như sở hữu trái phiếu và hàng hóa như vàng”.

Đối với sự biến động của Bitcoin, Scaramucci cho rằng khía cạnh đó là do sự mới mẻ của loại tài sản và thiếu quy định, thêm rằng tính vô hình của tài sản khiến nó thậm chí còn có giá trị hơn.

“Bạn luôn có thể khai thác thêm vàng,” anh ta kết thúc.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận